Tại Sao Nên Sử Dụng Phân Trùn Quế Của Trại Giun Quế Ba Vì?

phân trùn quế

1. Là trang trại sản xuất trực tiếp

Trại Giun Quế Ba Vì là đơn vị sản xuất, cung cấp PHÂN TRÙN QUẾ và các sản phẩm từ trùn quế uy tín lâu năm. Chính điều này tạo nên chất lượng phân giun quế chúng tôi luôn ổn định. Bằng chứng cụ thể là phân giun quế của trại Giun Quế Ba Vì đang được rất nhiều trang trại, nhà vườn miền Bắc tin dùng.

2. Cam kết PHÂN TRÙN QUẾ nguyên chất

Trại Giun Quế Ba Vì cam kết phân giun quế của chúng tôi đều là sản phẩm phân trùn quế 100%, không phối trộn thêm bất cứ nguyên liệu hay tạp chất nào khác.

3. Chất lượng

Phân giun quế của trại Giun Quế Ba Vì được khai thác từ trong chuồng nuôi giun từ 4-6 tháng và được giun ăn sạch 100%. Sau khi thu, phân giun quế sẽ được giảm ẩm tự nhiêu trong nhà có mai che nên các vi sinh vật có lợi trong phân vẫn còn nguyên vẹn.

4. Giá thành rẻ so với thị trường

Trại Giun Quế Ba Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất trên vùng nguyên liệu sẵn có từ đàn bò sữa Ba Vì với chi phí đầu cực vào rẻ. Hơn nữa chúng tôi trực tiếp cung cấp phân giun quế tới tay người tiêu dùng mà không qua nhà phân phối trung gian nào.

Với hai yếu tố trên đã là quá đủ để bà con yên tâm mua được phân trùn quế của chúng tôi giá rẻ và chất lượng tốt.

5. Tư vấn kỹ thuật miễn phí

Sử dụng phân giun quế của trại Giun Quế Ba Vì bà con luôn được tư vấn miễn phí về kỹ thuật chăm sóc cây trồng.
Đội ngũ tư vấn kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các câu hỏi của khách hàng với sự tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Để đặt mua PHÂN TRÙN QUẾ bà con vui lòng liên hệ 0989.890.490 – 0987.450.877 . Chúng tôi cam kết bán sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ nhất thị trường.

Mời bạn xem cách nhận biết phân trùn quế chất lượng tốt tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)