Tại Sao Nên Dùng Phân Giun Quế Để Bón Lót?

Thành phần dinh dưỡng phân giun quế bao gồm:

Phân giun quế chứa 100% chất hữu cơ tự nhiên đặc biệt là acid humic. Giúp cây sinh trưởng tốt và giúp hệ vi sinh vật có lợi phát triển trong đất. Giúp cây hấp thu chất dinh dưỡng trong đất một cách hiệu quả nhất. Với gần 20 loại acid amin cần thiết và không thay thế cho cây trồng như aspartic acid, alanin, methionine, …

phân giun quế bón lót

Chứa hàm lượng đa, trung và vi lượng thiết yếu cho sự phát triển của cây trồng như: Đạm ( N ), Lân ( P ), Kali ( K ), Bo, Kẽm ( Zn ), Đồng ( Cu ),… Với hàm lượng rất cao, gần bằng với các sản phẩm siêu kẽm, đạm cá hoặc phân bón NPK,..

Với một hệ sinh thái vi sinh vật dồi dào, phân trùn quế có tác dụng cải tạo đất rất tốt. Phân trùn quế chứa rất nhiều hệ vi sinh vật có lợi như: Hệ vi sinh vật cố định đạm, hệ vi sinh vật phân giải lân, hệ vi sinh vật phân giải cellulose. Và hoạt chất sinh học IAA (Indole Acetic Acid). Giúp kích thích sự phát triển của các cơ quan non như rễ, chồi,..

Ngoài những điều trên, phân giun quế còn có khả năng cải tạo đất. Ổn định pH = 7 nhằm giúp đất tơi xốp. Chống xói mòn do sử dụng phân bón vô cơ không đúng cách làm năng suất và chất lượng cây trồng giảm.

Từ những điều trên cho thấy, phân giun quế sẽ là nguồn phân bón hữu cơ sạch. Thay thế phân chuồng tốn nhiều công sức, chi phí. Và phân vô cơ làm bạc màu đất sau nhiều năm canh tác không đúng cách.

phân giun quế bón lót

Trại Giun Quế Ba Vì là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp phân trùn quế đến bà con. Vì thế nên bà con hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả luôn cạnh tranh nhé.

Để mua được Phân Trùn Quế chất lượng tốt nhất. Bà con liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0989 890 490 hoặc 0987 450 877.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trả lời câu hỏi (bắt buộc)